Thông báo sản phẩm mới

Trang chủ » Tin Tức » Thông báo sản phẩm mới » Máy đo chỉ thị chất diệp lục trong nước dằn tàu, model BW680

Máy đo chỉ thị chất diệp lục trong nước dằn tàu, model BW680

Thứ ba, 06/08/2013, 10:28 GMT+7

Máy so màu cầm tay BW680 sử dụng các huỳnh quang khác nhau để đo lường sự hiện diện của chlorophyll (chất diệp lục) trong một hệ thống sống, ví dụ như phytoplankton (thực vật phù du), máy được sử dụng bởi người vận hành tàu, người kiểm soát cảng hoặc các cơ quan kiểm soát cờ của tàu thuyền để nhanh chóng đánh giá rủi ro mà nước dằn tàu có tuân thủ các tiêu chuẩn xả nước IMO D-2 cho Tổ chức hàng hải thế giới quy định.


Cho kết quả nhanh chóng

Máy BW680 cung cấp dấu hiệu cho biết rủi ro của nước dằn tàu được xả ra chỉ trong vòng 3 phút. Điều này ngăn ngừa giúp các chủ tàu phải trả các chi phí tốn kém cho việc chậm trễ tại cảng và các kiểm soát viên tại bến cảng không trì hoãn quá mức một tàu tại cảng.

Đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện người dùng trực quan làm cho BW680 dễ sử dụng cho bất kể người nào, kể cả thủy thủ đoàn những người thường bị thay đổi và ít có được đào tạo để sử dụng các thiết bị đo nhanh.

Độ nhạy cao

BW680 sử dụng các huỳnh quang biến đổi khác nhau để phát hiện dấu vết của chất diệp lục ở mức phần tỷ (ppt), cho kết quả có độ tin cậy cao.

Chỉ thị sự rủi ro

BW680 dễ dàng sử dụng cho các chủ tàu, kiểm soát viên tại cảng, các đơn vị kiểm tra cờ để xác định nguy cơ từ nước dằn tàu được xả bỏ khi tàu cập cảng thông qua việc cung cấp một chỉ thị định lượng của rủi ro để đánh giá hệ thống không tuân thủ tiêu chuẩn.

Truyền tín hiệu kĩ thuật số

BW680 có thể tải phần mềm mới để nâng cấp máy khi có một cải tiến nào đó được cập nhật và máy cũng dễ dàng tải xuống dữ liệu đã được lưu trong máy để các nhà nghiên cứu biển thu thập dữ liệu phân tích và cung cấp bản báo cáo cho cơ quan quản lý.

 

Máy bao gồm 3 cuvet có nắp, 4 pin 3A, dây buộc, cáp USB, thẻ USB có sẵn phần mềm và tờ hướng dẫn sử dụng. Máy đạt chuẩn bảo vệ IP67.