Thông báo sản phẩm mới

Trang chủ » Tin Tức » Thông báo sản phẩm mới » IntelliCAL pH Electrodes

IntelliCAL pH Electrodes

Thứ ba, 22/04/2014, 10:11 GMT+7

Công nghệ RED ROD mới !

Điện cực pH IntelliCAL RED ROD cung cấp tất cả những ưu điểm của điện cực IntelliCAL hiện tại của Hach với việc bổ sung thời gian đáp ứng nhanh hơn và tính ổn định cao - kết quả đo đạc thậm chí còn hiệu quả và chính xác hơn!


Công nghệ RED ROD giúp phép đo được nhanh chóng, chuẩn xác và độ lặp lại cao. Đối xứng giữa điện cực tham chiếu RED ROD bên trong và ngoài nội bộ đảm bảo iso pH giống với pH zero, cho kết quả, độ lặp lại cao và nhanh chóng, đáp ứng chính xác, ngay cả trong các mẫu với nhiệt độ dao động bất thường. Công nghệ ROD RED cũng cung cấp tín hiệu ổn định bằng cách bảo vệ điện cực tham chiếu tránh nhiễu ánh sáng và cầu muối KCl bão hòa bổ trợ giúp điện thế cầu muối lỏng ổn định

Công nghệ RED ROD là đáng tin cậy, thậm chí trong các mẫu khó - RED ROD bao bọc điện cực tham nên không có  các ion bạc và ít rủi ro bị tắc cầu muối. Hệ thống vật liệu điện cực tham chiếu RED ROD cũng cho phép đo chính xác trên một phạm vi nhiệt độ rộng hơn so với các điện cực chuẩn thông thường.

Tất cả các điện cực IntelliCAL đều lưu trữ dữ liệu hiệu chuẩn bên trong điện cực- cho phép truy xuất nguồn gốc cao và giảm khả năng sai sót của người dùng. Điện cực cũng cho phép chuyển đổi sử dụng giữa máy cầm tay và để bàn mà không cần phải hiệu chuẩn lại khi kết nối. Điện cực lý tưởng cho các ứng dụng giám sát hệ thống phân phối nơi cần kiểm soát và đòi hỏi sự chuẩn xác của hiệu chuẩn phòng thí nghiệm.

Các điện cực pH IntelliCAL RED RODTrở lại
Tin Khác