Thông báo sản phẩm mới

Trang chủ » Tin Tức » Thông báo sản phẩm mới » EZ series Máy phân tích online - Giải pháp hoàn chỉnh của bạn

EZ series Máy phân tích online - Giải pháp hoàn chỉnh của bạn

Thứ năm, 27/01/2022, 17:47 GMT+7


EZ series Máy phân tích online - Giải pháp hoàn chỉnh của bạn

Giảm thiểu rủi ro, tuân thủ, an toàn và thời gian hoạt động tối ưu của quy trình: đây là những yêu cầu phổ biến trong quản lý nước trong mọi ngành công nghiệp. EZ series Máy phân tích online của Hach® cung cấp giải pháp giám sát liên tục các thông số quan trọng trong xử lý nước.

EZ series Máy phân tích online bao gồm các thông số mới và độc quyền, dải đo đa dạng và cung cấp dữ liệu 24/7 - để bạn có thể đưa ra quyết định nhanh hơn. Tất cả các thiết bị đều có cùng một thiết kế với máy tính bền chắc cùng kích thước nhỏ gọn và giao diện người dùng chung trên PC bảng điều khiển công nghiệp, giúp giảm thiểu các yêu cầu về đào tạo.

Với khả năng giám sát liên tục từ máy phân tích EZ Series, bạn có thể phát hiện kết quả chất lượng nước theo xu hướng và nhờ đó xác định các vấn đề tiềm ẩn nhằm tránh các sự cố không mong muốn trong quy trình.

Phạm vi phân tích rộng

EZ series Máy phân tích online là giải pháp hoàn chỉnh cho chu trình nước, đo lường các thông số cải tiến như ATP, Độc tính, VFA/TAC và các Kim loại vi lượng, cùng với Chất hữu cơ, Vô cơ và Dinh dưỡng. Đối với nước uống, nước thải hay các ứng dụng công nghiệp, bạn đều có thể tối ưu hóa một loạt các quy trình xử lý với Dòng EZ.

Linh hoạt

EZ series Máy phân tích online mang đến cho bạn tính linh hoạt cao nhất, với nhiều dải đo, khả năng đa luồng (lên đến 8 luồng mẫu) và nhiều tùy chọn chỉ tiêu - bao gồm cả tổng kim loại hoặc kim loại hòa tan. Có thể tự tin vào độ chính xác của phân tích của bạn nhờ vào tính năng hiệu chuẩn và kiểm định tự động - hoặc chọn đưa mẫu hoặc chất chuẩn của riêng bạn vào máy phân tích thông qua cổng lấy mẫu.

Quyết định nhanh hơn

Với công nghệ EZ Series, bạn có thể cải thiện khả năng kiểm soát quy trình, tránh thời gian chết và đảm bảo tuân thủ tính khả dụng của dữ liệu 24/7. Quyền truy cập của quản trị viên và các phím menu được kích hoạt / hủy kích hoạt cung cấp các cấp độ truy cập tùy chỉnh để bảo mật dữ liệu và nhiều đầu ra giao tiếp Analog và Digital hỗ trợ tích hợp dễ dàng vào hệ thống của bạn.

Mở rộng khả năng

Tất cả các máy phân tích Dòng EZ đều dùng chung phụ tùng thay thế, do đó yêu cầu ít hàng tồn kho hơn và giao diện người dùng chung giúp giảm nhu cầu đào tạo lại. Tự động làm sạch giữa các mẫu giúp loại bỏ nhiễm bẩn chéo. Tất cả những điều này góp phần cải thiện hiệu suất trong nhà máy của bạn.

5 Công nghệ khác nhau trong cùng một thiết kế:

Chuẩn độ (Titration)

So màu (Colorimetry)

Quang hóa (Chemiluminescence)

Chọn lọc Ion (ISE)

Voltammetry

Các chỉ tiêu đo nổi bật

- Asen

- Độ kiềm – Độ cứng

- Florua, Clorua, Sunfua, Amoni

- Kim loại vi lượng: Sắt/Mangan, Đồng, Niken, Crom, Xyanua…

- Các chỉ tiêu nước thải: COD/TOC, TN/TP, Độc tố, Adenosine Triphosphate (ATP – Tương quan vi sinh vật), Axit béo

Xem thêm về sản phẩm: EZ-series