Thông báo sản phẩm mới

Trang chủ » Tin Tức » Thông báo sản phẩm mới » Giới thiệu HQ Series - Máy đo cầm tay mới của Hach

Giới thiệu HQ Series - Máy đo cầm tay mới của Hach

Thứ ba, 08/02/2022, 11:58 GMT+7

Tiêu chuẩn mới trong phân tích điện hóa

Các máy đo HQ ™ Series mới của Hach® đã cải thiện chức năng và hiệu suất - mạnh mẽ, hiệu chuẩn và quản lý dữ liệu.
Với Máy đo dòng HQ, bạn có thể:

Tiến hành đo với hướng dẫn từng bước trên màn hình cho việc hiệu chuẩn

Hầu hết các vấn đề đo lường là do quy trình hiệu chuẩn không chính xác. Với quy trình khắc phục sự cố và hiệu chuẩn từng bước được minh họa trên màn hình của chúng tôi, các chuyên gia về chất lượng nước có thể thành công trong việc đo đạc mọi lúc.

Lưu trữ và truyền dữ liệu hoạt động hàng ngày của bạn chỉ trong một vài bước đơn giản

Cho dù bạn đang ở văn phòng hay đang làm việc tại hiện trường, máy đo cầm tay Hach HQ Series đảm bảo dữ liệu của bạn sẽ được truyền một cách an toàn qua USB hoặc tùy chọn Bluetooth* (Bluetooth khả dụng ở Bắc Mỹ và Châu Âu)

Đo nhiều thông số ở những môi trường khó khăn nhất

Chúng tôi cung cấp các điện cực (đầu dò) thông minh IntelliCal™ với phiên bản tiêu chuẩn phòng thí nghiệm và phiên bản bền bỉ cho hiện trường kết hợp với Dòng HQ để đo nhiều thông số khác nhau. Chúng kết hợp công nghệ đã được chứng minh để mang lại độ chính xác và thời gian phản hồi vượt trội - ngay cả khi đo các mẫu hoặc môi trường hoạt động đầy thử thách.

Hãy yên tâm rằng dịch vụ và hỗ trợ của Hach luôn sẵn sàng dành cho bạn

Nhóm Hỗ trợ Kỹ thuật, Dịch vụ Hiện trường và Dịch vụ Trung tâm của chúng tôi làm việc cùng với hơn 80 năm chuyên môn về điện hóa để giúp bạn tối đa hóa thời gian hoạt động của thiết bị, đảm bảo tính toàn vẹn của dữ 

Các chỉ tiêu đo: Nhiệt độ, pH, Độ dẫn, TDS, Độ mặn, Độ trở kháng, Oxy hòa tan (DO), BOD, ORP, Ammonia, Ammonium, Clorua, Florua, Nitrate, Natri

Thông tin thêm về sản phẩm: HQ Series