Thông báo sản phẩm mới

Trang chủ » Tin Tức » Thông báo sản phẩm mới » Ultra Low Range CL17sc - Thiết bị đo Clo dư ngưỡng phát hiện cực thấp chuyên dùng cho quy trình RO

Ultra Low Range CL17sc - Thiết bị đo Clo dư ngưỡng phát hiện cực thấp chuyên dùng cho quy trình RO

Thứ năm, 17/02/2022, 21:51 GMT+7


Hach's Ultra Low Range CL17sc - Thiết bị đo Clo dư với ngưỡng phát hiện cực thấp ở mức ppb chuyên dùng cho quy trình RO


         


Quy trình khử clo của bạn đã được tối ưu hóa hay chưa? Liệu rằng các thiết bị có đang bị ảnh hưởng bởi việc tiếp xúc với lượng Clo dư vượt ngưỡng cho phép?

Clo dư vượt ngưỡng thoát ra có thể ảnh hưởng xấu đến quy trình xử lý, sản phẩm hoặc các thiết bị. Ultra Low Range Cl17sc (ULR Cl17sc) với dải đo cực thấp có thể đạt được giới hạn phát hiện Clo dư là 8 ppb (8 phần tỷ), giúp dễ dàng nhanh chóng đưa ra các quyết định xử lý và điều chỉnh khi xảy ra sự cố. Độ chính xác được cải thiện ở phạm vi thấp này là rất quan trọng đối khi quản lý các quy trình khử clo, sự thay đổi ở nồng độ chỉ 10 ppb Clo cũng có thể đồng nghĩa với việc làm rút ngắn tuổi thọ của màng RO đến 25% *.

Bạn có thể cải thiện tuổi thọ, hiệu suất hoặc lịch bảo trì của màng RO của mình với dữ liệu clo dư chính xác hơn không?
Thiệt hại do Clo dư vượt ngưỡng đối với các thiết bị có thể không thể phục hồi, do đó, việc nắm bắt về liều lượng tiếp xúc tích lũy theo thời gian của các thiết bị với Clo dư là rất quan trọng. Quá nhiều Clo thẩm thấu qua màng RO có thể làm giảm hiệu suất và giảm tuổi thọ của màng. Quá ít clo có thể dẫn đến phát sinh vi sinh vật và gây hiện tượng "tắc nghẽn sinh học" màng RO dẫn đến gia tăng tần suất vệ sinh và chi phí hóa chất. Với "Bộ đếm Clo Tích Lũy ™ (Cumulative Chlorine Counter), dành riêng cho Dòng máy ULR CL17sc, lượng tiếp xúc tích lũy theo thời gian với clo của các thiết bị sẽ được ghi nhận và dự báo chính xác hơn về hiệu quả và tuổi thọ của màng RO.

Việc đọc chính xác nồng độ Clo ở ppb (phần tỷ) có giúp bạn tự tin hơn trong việc đáp ứng giới hạn tổng lượng clo dư theo như giấy phép hoặc đặc điểm kỹ thuật sản phẩm của bạn không?
Đến nay thì tùy chọn đo Clo dư online ở phạm vi dải đo cực thấp mới đạt được hiệu quả với giới hạn phát hiện thấp nhất ở 8 ppb cung cấp bởi thiết bị URL CL17sc. Thiết bị này cung cấp cho bạn kết quả Clo tổng trực tiếp và duy trì độ chính xác nhất quán mà không làm mất độ nhạy trong phạm vi đo đạc.

Hach's Ultra Low Range CL17sc có phù hợp với bạn không?
URL CL17sc phù hợp nhất cho nước sạch khi đo lường Clo dư ở mức cực thấp hoặc để xác nhận hiệu xuất của quá trình quá trình khử Clo khi hàm lượng Clo không còn được phát hiện. Dải do tổng Clo từ 0,008-5,0 mg/L. Nếu các quy trình của bạn liên quan đến màng RO hoặc bất kỳ hình thức khử clo nào, chẳng hạn như sử dụng hóa chất (ví dụ như sulfit/bisulfit) và/hoặc hấp phụ (ví dụ như than hoạt tính), thì Ultra Low Range CL17sc có thể được sử dụng để xác định sự hiện diện của clo ở mức rất thấp, hoặc sự vắng mặt hoàn toàn của nồng độ Clo, tùy thuộc vào nhu cầu của quy trình và thiết bị của bạn.

* Với chênh lệch giữa 50 ppb và 40 ppb Clo tự do tiếp xúc liên tục với màng RO sau 1000 ppm-giờ tiếp xúc, lượng muối thoát qua màng RO tăng gấp đôi. 

Thông tin thêm về sản phẩm: https://www.hach.com/chlorine-analyzers/ultra-low-range-cl17sc-colorimetric-chlorine-analyzer/family?productCategoryId=60688509534