DANAHER

Danaher được thành lập vào năm 1984 và ban đầu bao gồm một nhóm các doanh nghiệp sản xuất. Danaher là một trong những công ty đầu tiên ở Bắc Mỹ áp dụng kaizen, triết lý kinh doanh không ngừng cải tiến của Nhật Bản. Thực tiễn đã dẫn đến sự phát triển của Hệ thống kinh doanh Danaher (DBS) và tiếp tục định hướng văn hóa của chúng tôi, trung tâm của năm Giá trị cốt lõi của Danaher.

Bắt đầu từ giữa những năm 1990, Danaher đã tổ chức các hoạt động kinh doanh của mình dựa trên các nền tảng chiến lược với lợi thế cạnh tranh bền vững trên các thị trường toàn cầu lớn. Trong thập kỷ tiếp theo, Danaher đã thiết lập các vị trí lãnh đạo trong các lĩnh vực định hình công ty ngày nay, bắt đầu với nước vào năm 1998 và tiếp theo là nhận dạng sản phẩm (2001), công nghệ chẩn đoán (2006) và khoa học đời sống (2009).

"Tôi thấy tương lai của chúng tôi là một tương lai tươi sáng. Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời gồm các cộng sự làm việc chăm chỉ, tận tâm trên khắp thế giới. Chúng tôi có những sản phẩm mới thú vị ra mắt mỗi ngày, cung cấp cho khách hàng các giải pháp mới và sáng tạo cho công việc hàng ngày của họ." Rainer Blair, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành

Ngày nay, Danaher là một nhà đổi mới khoa học và công nghệ cam kết giúp khách hàng của chúng tôi giải quyết những thách thức phức tạp và cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới. Một gia đình toàn cầu gồm hơn 20 công ty đang hoạt động, các doanh nghiệp đột phá của chúng tôi chuyển đổi các lĩnh vực khoa học đời sống, chẩn đoán, chất lượng nước và xác định sản phẩm bằng cách:

Giúp các nhà khoa học trên khắp thế giới làm việc ở cấp độ phân tử để hiểu bệnh mãn tính và nhiễm trùng, phát triển và sản xuất các liệu pháp mới và thử nghiệm các loại thuốc mới
Cung cấp các công cụ và phần mềm quan trọng cho các bác sĩ lâm sàng để bảo vệ sức khỏe bệnh nhân, cải thiện độ tin cậy trong chẩn đoán và tăng cường chăm sóc bệnh nhân
Đảm bảo độ tươi và an toàn của thực phẩm, dược phẩm và hàng tiêu dùng
Bảo vệ nguồn cung cấp nước toàn cầu của chúng ta và thúc đẩy quản lý môi trường

Trụ sở
Danaher Corporate Office
2200 Pennsylvania Avenue, NW
Suite 800W Washington, DC 20037
Phone: +1-202-828-0850
Fax: +1-202-828-0860

Hệ thống kinh doanh của Danaher

Hệ thống kinh doanh của Danaher

Các công ty nằm trong nhóm Môi trường do Danaher nắm giữ:

Hach Company là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đo lường chất lượng và xử lý nước được sở hữu bởi Danaher.

Hach Company

Lịch sử phát triển

Năm 1947, một nhóm chuyên gia gồm hai vợ chồng, ông Clifford và bà Kathryn Hach bắt đầu khởi nghiệp công ty của mình đặt tên là HACH tại Ames, Iowa. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dùng phân tích phổ biến cho các lớp trong trường đại học. Là một sinh viên học tập tại Đại học Bang Iowa, ông Clifford đã phát triển một phương pháp chuẩn độ đơn giản dùng để phân tích độ cứng trong nước uống. Nhận thấy tiềm năng ứng dụng của sản phẩm, Kathryn đã xúc tiến một chương trình quảng cáo để giới thiệu về phương pháp kiểm tra độ cứng trong nước này. Nỗ lực của hai người đã mang lại kết quả, đó là sự chấp nhận phương pháp phân tích này như một tiêu chuẩn trong công nghiệp xử lý nước, mà cho đến ngày hôm nay vẫn còn đang được ứng dụng rộng rãi. Cũng từ đó, các sản phẩm khác lần lượt ra đời, giới thiệu ngày càng nhiều sản phẩm cho nhiều thông số hơn, đáp ứng nhu cầu phân tích, kiểm soát chất lượng nước ngày càng đa dạng trên thị trường.

Trụ sở chính:
Hach Company
P.O. Box 389
Loveland, Colorado
80539-0389
Phone: 800-227-4224
Fax: 970-669-2932

Trên 85 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nước, Hach đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Các công nghệ đã đạt được có hơn 527 đăng ký sáng chế với 130 dòng sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

Các sản phẩm của Hach đáp ứng cho nhu cầu phân tích chất lượng nước tại phòng thí nghiệm và đo liên tục trên hệ thống xử lý:

 • Hóa chất, thuốc thử
 • Máy so màu, máy quanh phổ
 • Dụng cụ và môi trường phân tích vi sinh
 • Thiết bị cầm tay và đo nhanh các chỉ tiêu hóa lý
 • Dụng cụ chuẩn độ
 • Máy đo độ đục
 • Các đầu dò và máy phân tích đo liên tục
 • Các bộ điều khiển đa năng
 • Các chương trình phần mềm quản lý dữ liệu
 • Hệ thống đo lường cảnh báo an toàn
 • Máy lấy mẫu tự động

Phương châm hoạt động

Cải tiến sản phẩm liên tục.

Sản phẩm thiết kế theo nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong những ngành công nghiệp chủ chốt: xử lý nước, nước thải, thực phẩm, bia rượu, hóa chất, khoa học đời sống, điện và điện tử.

Các phương pháp phân tích hoàn chỉnh dễ thực hiện.

Hóa chất và thiết bị đo lường được thiết kế hòa hợp để đạt hiệu suất tối đa và dễ dàng cho việc sử dụng.

Đi đầu trong dịch vụ khách hàng, hỗ trợ kĩ thuật và đào tạo trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Cung cấp giải pháp tổng thể giúp khách hàng theo dõi và kiểm soát quá trình xử lý, tối đa hóa hiệu suất nhà máy, giảm thiểu chi phí vận hành, quan trắc hệ thống phân phối nước, quản lý thông tin dữ liệu, đáp ứng yêu cầu xả thải theo quy định của pháp luật.

Hach cam kết cung cấp chất lượng cao nhất, mang lại sự tin cậy và giá trị cho khách hàng.