Danaher

Được thành lập năm 1969, với tên gọi lúc đầu là DMG, Inc, sau đó đổi thành Diversified Mortgage Investors, Inc. vào năm 1978 và lấy tên là Danaher Corporation (DHR) vào năm 1984 cho đến nay.

Danaher là công ty lớn toàn cầu dẫn đầu về công nghệ đa dạng, sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thế giới trong các lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp dịch vụ và các sản phẩm sáng tạo cho khách hàng trong các ngành công nghiệp, thương mại, y học và giáo dục. Được dẫn dắt bởi giá trị cốt lõi và nền tảng mạnh mẽ từ hệ thống kinh doanh Danaher làm nguyên tắc tiếp cận để phát triển kinh doanh, Danaher Corporation đang gầy dựng để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu. Danaher có 48,000 nhân viên trên toàn thế giới, phục vụ cho khách hàng từ hơn 125 quốc gia với doanh thu đạt được trong năm 2010 là 13.2 Tỷ USD.

Trụ sở:

2200 Pennsylvania Avenue N.W.
Suite 800W
Washington, DC 20037
202.828.0850

Hệ thống kinh doanh của Danaher

Hệ thống kinh doanh của Danaher

Các công ty nằm trong nhóm Môi trường do Danaher nắm giữ:

Các công ty nằm trong nhóm Môi trường do Danaher nắm giữ

Hach Company là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đo lường chất lượng và xử lý nước được sở hữu bởi Danaher.

Hach Company

Lịch sử phát triển

Năm 1947, một nhóm chuyên gia gồm hai vợ chồng, ông Clifford và bà Kathryn Hach bắt đầu khởi nghiệp công ty của mình đặt tên là HACH tại Ames, Iowa. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dùng phân tích phổ biến cho các lớp trong trường đại học. Là một sinh viên học tập tại Đại học Bang Iowa, ông Clifford đã phát triển một phương pháp chuẩn độ đơn giản dùng để phân tích độ cứng trong nước uống. Nhận thấy tiềm năng ứng dụng của sản phẩm, Kathryn đã xúc tiến một chương trình quảng cáo để giới thiệu về phương pháp kiểm tra độ cứng trong nước này. Nỗ lực của hai người đã mang lại kết quả, đó là sự chấp nhận phương pháp phân tích này như một tiêu chuẩn trong công nghiệp xử lý nước, mà cho đến ngày hôm nay vẫn còn đang được ứng dụng rộng rãi. Cũng từ đó, các sản phẩm khác lần lượt ra đời, giới thiệu ngày càng nhiều sản phẩm cho nhiều thông số hơn, đáp ứng nhu cầu phân tích, kiểm soát chất lượng nước ngày càng đa dạng trên thị trường.

Trụ sở chính:
Hach Company
P.O. Box 389
Loveland, Colorado
80539-0389
Phone: 800-227-4224
Fax: 970-669-2932

Trên 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nước, Hach đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Các công nghệ đã đạt được có hơn 527 đăng ký sáng chế với 130 dòng sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

Các sản phẩm của Hach đáp ứng cho nhu cầu phân tích chất lượng nước tại phòng thí nghiệm và đo liên tục trên hệ thống xử lý:

 • Hóa chất, thuốc thử
 • Máy so màu, máy quanh phổ
 • Dụng cụ và môi trường phân tích vi sinh
 • Thiết bị cầm tay và đo nhanh các chỉ tiêu hóa lý
 • Dụng cụ chuẩn độ
 • Máy đo độ đục
 • Các đầu dò và máy phân tích đo liên tục
 • Các bộ điều khiển đa năng
 • Các chương trình phần mềm quản lý dữ liệu
 • Hệ thống đo lường cảnh báo an toàn
 • Máy lấy mẫu tự động

Phương châm hoạt động

Cải tiến sản phẩm liên tục.

Sản phẩm thiết kế theo nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong những ngành công nghiệp chủ chốt: xử lý nước, nước thải, thực phẩm, bia rượu, hóa chất, khoa học đời sống, điện và điện tử.

Các phương pháp phân tích hoàn chỉnh dễ thực hiện.

Hóa chất và thiết bị đo lường được thiết kế hòa hợp để đạt hiệu suất tối đa và dễ dàng cho việc sử dụng.

Đi đầu trong dịch vụ khách hàng, hỗ trợ kĩ thuật và đào tạo trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Cung cấp giải pháp tổng thể giúp khách hàng theo dõi và kiểm soát quá trình xử lý, tối đa hóa hiệu suất nhà máy, giảm thiểu chi phí vận hành, quan trắc hệ thống phân phối nước, quản lý thông tin dữ liệu, đáp ứng yêu cầu xả thải theo quy định của pháp luật.

Hach cam kết cung cấp chất lượng cao nhất, mang lại sự tin cậy và giá trị cho khách hàng.