HACH VIỆT NAM

HACH COMPANY đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị, hóa chất phân tích dùng trong kiểm tra chất lượng nước hoặc các loại chất lỏng khác tại phòng thí nghiệm hay ngoài hiện trường, đáp ứng đa dạng nhu cầu kiểm soát chất lượng nước trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, hoá chất, điện, môi trường, nước uống, nước thải. Tất cả các sản phẩm đều hướng tới mục tiêu phân tích phải đơn giản nhưng chính xác, theo các tiêu chí sau:

  • Các phương pháp phân tích thực hiện theo hướng dẫn một cách dễ dàng
  • Hóa chất đã được pha chế sẵn để dùng trong phân tích đạt chất lượng cao
  • Thiết bị phân tích chính xác
  • Hỗ trợ kĩ thuật kịp thời

Mục tiêu của HACH là mang đến những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo và thân thiện. HACH luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khách hàng cũng như luôn cung cấp những câu trả lời đúng đắn theo phương châm:

"Keep it pure
Make it simple
Be right"

Tại Việt Nam sản phẩm HACH đã có mặt trên thị trường và được sử dụng phổ biến hơn 17 năm qua. Để hỗ trợ các kênh phân phối, phát triển thị trường, quản lý các dự án đầu tư nước ngoài, xây dựng các chương trình hợp tác với khách hàng và đối tác, vào tháng 08 năm 2008, văn phòng đại diện của HACH đã chính thức có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Phòng 619, Tầng 6 & 7, Tòa nhà Mê Linh Point, 2 Ngô Đức Kế, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 098 846 7749 -  091 813 2020
Email: vietnam.info@hach.com