Thông báo sản phẩm mới

Trang chủ » Tin Tức » Thông báo sản phẩm mới » Máy phân tích TOC online HACH BIOTECTOR

Máy phân tích TOC online HACH BIOTECTOR

Thứ tư, 26/01/2022, 19:14 GMT+7


​Máy phân tích TOC online HACH BIOTECTOR


Mức độ ô nhiễm nước có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến các quyết định xử lý và tái sử dụng nước. TOC là chỉ tiêu thường được sử dụng như một thước đo đánh giá chất lượng nước nhanh chóng, đáng tin cậy. Để đơn giản hóa quy trình quản lý chất lượng nước, chỉ tiêu TOC được sử dụng thay vì các chỉ số đo chất lượng nước lâu đời như Nhu cầu oxy hóa học (COD) và Nhu cầu oxy sinh hóa (BOD), để đưa ra các quyết định xử lý nước một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Cải thiện việc kiểm soát các hoạt động xử lý và giảm chi phí khử trùng và định lượng chất dinh dưỡng đồng thời bảo vệ các cơ sở xử lý quan trọng với thông tin chính xác về mức độ Carbon ( mức ô nhiễm - hòa tan và lơ lửng). Với một máy phân tích online mạnh mẽ, được thiết kế công nghiệp để giám sát TOC (thành phần chính gây ô nhiễm nước), bộ phận quản lý có thể dành nhiều thời gian hơn để quản lý nhà máy và tiết kiệm thời gian phải dành cho việc thu thập dữ liệu.
Máy phân tích TOC Hach Biotector tiến hành việc phân tích đầy đủ các mẫu quy trình để mang lại kết quả đáng tin cậy. Công nghệ oxy hóa nâng cao hai giai đoạn (TSAO) và tự làm sạch cho phép Máy phân tích TOC Hach Biotector B7000 dễ dàng xử lý các mẫu khó có thể chứa muối, các hạt rắn, chất béo, dầu và mỡ.
Dòng Máy phân tích Biotector B7000 TN TP có thể đo kết hợp đồng thời cả ba chỉ tiêu quan trọng trong nước thải là TOC, TN, TP giúp kiểm soát tổng quan chất lượng nước và tối ưu chi phí đầu tư, quản lý.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: Hach Biotector TOC